Gặp gỡ, sinh hoạt công dân đầu khóa cho gần 170 tân sinh viên khóa D22 ngành Kiến trúc, Kỹ thuật Xây dựng và Kỹ nghệ gỗ (niên khóa 2022 – 2027)

Ngày đăng: 10/10/2022 12:51 | Xem: 383
Sáng ngày 07/10/2022, Khoa Kiến trúc hân hoan, chào đón 170 tân sinh viên khóa D22 trong buổi gặp gỡ và sinh hoạt công dân đầu khóa ngành Kiến trúc, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ nghệ gỗ (Công nghệ chế biến lâm sản). Đây là dịp để tân sinh viên có cơ hội gặp mặt thầy cô cố vấn học tậpgiao lưu các bạn cùng khóa D22, giúp các bạn tân sinh viên hòa nhập vào môi trường học tập bậc đại học.

Hoà chung không khí phấn khởi chào đón năm học mới 2022 – 2023, Khoa Kiến trúc tổ chức buổi gặp gỡ và sinh hoạt công dân đầu khóa vào lúc 09 giờ 30, ngày 07 tháng 10 năm 2022, tại các phòng giảng đường I4-110, I4-111; I4-112; Tham dự buổi gặp mặt, có sự tham gia của Quý thầy cô là lãnh đạo chương trình, cố vấn học tập, và giảng viên, cùng với gần 170 tân sinh viên khóa D22 của Khoa Kiến trúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện Khoa Kiến trúc, PGS.TS. Hoàng Xuân Niên - Giám đốc chương trình Kỹ nghệ gỗ đã gửi lời chúc mừng đến Tân sinh viên D22 và nhiệt liệt chào đón gần 160 tân sinh viên thuộc các chương trình: Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ nghệ gỗ (Công nghệ chế biến lâm sản) đến học tập tại Khoa Kiến trúc.

PGS.TS. Hoàng Xuân Niên – Giám đốc chương trình Kỹ nghệ gỗ phát biểu chúc mừng Tân sinh viên D22 lớp D22KNG01

Tại buổi gặp mặt và sinh hoạt đầu khóa năm học 2022- 2023, các tân sinh viên D22 được thầy cô là lãnh đạo chương trình và cố vấn học tập phổ biến các thông tin cần thiết chuẩn bị trong thời gian đầu nhập học tại Trường. Ngoài ra, thầy cô giới thiệu sơ lược về Trường, về Khoa và giúp tân sinh viên hiểu rõ hơn khung chương trình đào tạo toàn khóa của ngành học, cũng như các dịch vụ trực tuyến cơ bản; quy chế về đào tạo, công tác sinh viên được quy định tại trường Đại học Thủ Dầu Một.

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên đã được trực tiếp các anh chị là cựu sinh viên, và sinh viên hiện đang học tập tại ngành Kiến trúc, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ nghệ gỗ (Công nghệ chế biến lâm sản) đến tham dự và cùng chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế từ bản thân để các bạn tân sinh viên có thể tự tin hơn về ngành học và sự lựa chọn của mình.

ThS. Trần Văn Phê – Cố vấn học tập lớp D22KNG01 trao đổi, phổ biến quy định quy chế về đào tạo, công tác sinh viên cho tân sinh viên D22

ThS. Nguyễn Minh Hùng – Cố vấn học tập lớp D22KTXD01: trao đổi, phổ biến quy định quy chế về đào tạo, công tác sinh viên cho tân sinh viên D22

Ngoài ra, để ổn định tổ chức lớp trong thời gian đầu nhập học, hỗ trợ thầy cô cố vấn học tập trong việc đôn đốc, theo dõi nhắc các bạn trong lớp chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế học tập, rèn luyện, xây dựng nề nếp tự quản trong lớp, thông báo cho lớp nắm bắt các thông tin cần thiết của nhà trường. Trong buổi gặp gỡ, sinh hoạt đầu khóa; Cố vấn học tập đã công bố danh sách chỉ định Lớp trưởng và bầu ra ban cán sự lớp lâm thời, gồm:

STT Họ và tên sinh viên Lớp Chức vụ
  1. Ngành Kiến Trúc
01 Đinh văn Khanh D22KITR01 Lớp Trưởng
02 Nguyễn Lê Mai Thy D22KITR01 Lớp phó
  1. Ngành Kỹ thuật xây dựng
01 Hoàng Văn Anh Tuấn D22KTXD01 Lớp Trưởng
02 Trần Minh Tín D22KTXD01 Lớp phó
  1. Ngành Kỹ nghệ gỗ (công nghệ chế biến lâm sản)
01 Trần Ngọc Linh Chi D22KNG01 Lớp Trưởng
02 Nguyễn Thị Thùy Trang D22KNG01 Lớp phó

Năm học mới 2022- 2023 đã sẵn sàng, một hành trang mới của Tân sinh viên D22 bắt đầu. Các bạn Tân sinh viên hãy tự tin dấn thân, bước vào hành trình học tập và rèn luyện, khẳng định niềm đam mê khi chọn ngành học tại Khoa Kiến trúc.

Một lần nữa, Chúc mừng các bạn đã trở thành Tân sinh viên D22 của Khoa Kiến trúc. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, vui tươi, năng động, nhiệt huyết, học tập thật tốt trong suốt thời gian học tập tại trường Đại học Thủ Dầu Một thân yêu.

Khoa Kiến trúc