THÔNG BÁO KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỀ TÀI NCKH SV CẤP ĐƠN VỊ NĂM HỌC 2023-2024

Ngày đăng: 06/12/2023 09:43 | Xem: 86
Khoa Kiến trúc xin gửi lại Qúy Thầy/Cô kế hoạch thực hiện đề tài NCKH sinh viên cấp đơn vị năm học 2023-2024 với thời gian hoàn thành cũng như các hồ sơ gửi về chương trình cụ thể:
ĐỢT 1:
           + Đăng ký Danh mục đề tài: Hạn chót 05/9/2023 (BIỂU MẪU: 1.Biểu mẫu Đề xuất Danh mục đề tài NCKH SV cấp đơn vị). Hồ sơ gửi về: File + bản giấy có chữ ký.
           + Xét duyệt đề cương => Đề xuất danh sách đề tài thực hiện: Hạn chót 20/9/2023 (BIỂU MẪU: 2.Biểu mẫu Xét duyệt ĐC đề tài NCKH SV cấp đơn vị). Hồ sơ gửi về: File + bản giấy (Danh sách tổng hợp có chữ ký + biên bản xét duyệt đề cương photo).
           + Đề xuất Hội đồng nghiệm thu đề tài: Hạn chót 24/2/2024 (BIỂU MẪU: 3.Biểu mẫu Phân công Hội đồng nghiệm thu Đề tài NCKH SV cấp đơn vị). Hồ sơ gửi về: File + Bản giấy có chữ ký)
           + Tổ chức Nghiệm thu: Hạn chót 25/4/2024 (BIỂU MẪU: 4.1.Biểu mẫu nghiệm thu SV4.2.Biểu mẫu nghiệm thu Đơn vị). Hồ sơ gửi về: File + Biên bản nghiệm thu photo + Bảng thống kê nghiệm thu có chữ ký.

ĐỢT 2:
           + Đăng ký Danh mục đề tài: Hạn chót 05/12/2023 (BIỂU MẪU: 1.Biểu mẫu Đề xuất Danh mục đề tài NCKH SV cấp đơn vị). Hồ sơ gửi về: File + bản giấy có chữ ký.
           + Xét duyệt đề cương => Đề xuất danh sách đề tài thực hiện: Hạn chót 26/12/2023 (BIỂU MẪU:2.Biểu mẫu Xét duyệt ĐC đề tài NCKH SV cấp đơn vị). Hồ sơ gửi về: File + bản giấy (Danh sách tổng hợp có chữ ký + biên bản xét duyệt đề cương photo).
           + Đề xuất Hội đồng nghiệm thu đề tài: Hạn chót 26/5/2024 (BIỂU MẪU: 3.Biểu mẫu Phân công Hội đồng nghiệm thu Đề tài NCKH SV cấp đơn vị). Hồ sơ gửi về: File + Bản giấy có chữ ký.
           + Tổ chức Nghiệm thu: Hạn chót 10/7/2024 (BIỂU MẪU: 4.1.Biểu mẫu nghiệm thu SV4.2.Biểu mẫu nghiệm thu Đơn vị). Hồ sơ gửi về: File + Biên bản nghiệm thu photo + Bảng thống kê nghiệm thu có chữ ký.
Qúy Thầy/Cô vui lòng triển khai đến sinh viên và gửi đăng ký đề tài thực hiện về chương trình theo khung thời gian thông báo như trên.