CHIẾN DỊCH “XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024”

Ngày đăng: 15/12/2023 07:50 | Xem: 328
🌼Với chủ đề: XUÂN BƯNG BIỀN

🌟“Xuân Bưng Biền” do Đoàn khoa – Liên chi Hội khoa Kiến Trúc đã phối hợp với Câu Lạc Bộ Văn Nghệ Đại học Thủ Dầu Một tổ chức nhằm tạo ra một Mùa Xuân đầy ý nghĩa đến với các hoàn cảnh khó khăn.

☘️Chiến dịch “Xuân tình nguyện 2024” hàng năm được tổ chức là chiến dịch góp phần xây dựng một mùa Xuân ấm áp ý nghĩa, hạnh phúc. Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương, tinh thần nhân ái, sự sẻ chia để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

🔥Bằng những sức trẻ, lòng nhiệt huyết không chỉ tạo ra những dấu ấn tích cực trong cộng đồng mà còn tạo ra những dấu ấn tích cực cho bản thân mình trong hành trình dài mang tên “Tuổi trẻ”

⏰Thời gian: 27 - 28 - 29/1/2024
📍Địa điểm: tỉnh Đồng Tháp
👩👱Đối tượng: Toàn thể sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một
⏱️Thời gian đăng kí: 11/12/2023 đến 12h 14/12/2024
❌Lệ phí tham gia chiến dịch: 300.000đ/ 01 TNV

😍QUYỀN LỢI KHI THAM GIA
👉Giấy chứng nhận chiến sĩ “Tình Nguyện Tốt” - minh chứng cho tiêu chí xét Sinh viên 5 Tốt.
👉Được cộng điểm rèn luyện theo quy định nhà trường.
👉Được cấp giấy chứng nhận khi tham gia chiến dịch.
👉Có thêm cơ hội để học hỏi giao lưu với các bạn tình nguyện viên.
👉Được tham gia các hoạt động bổ ích.

✨LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY NHÉ : https://forms.gle/Yvmyob4aQLVX4pc36

🌹Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay nhấp vào link để đăng kí để chúng ta có một chương trình thật ý nghĩa và đáng nhớ.