KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ Khoa Kiến trúc, tháng 11 năm 2019

Ngày đăng: 14/11/2019 17:35 | Xem: 714
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Thủ Dầu Một, chiều ngày 08/11/2019, chi bộ khoa Kiến trúc đã tổ chức Lễ kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Nguyễn Hồng Diễm - Ủy viên BCH Đảng bộ Trường, đồng chí Lê Thành Trung - Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Kiến trúc, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngoan – Chi ủy viên chi bộ Khoa Kiến trúc, toàn thể Đảng viên chi bộ khoa Kiến trúc.
       Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thành Trung - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa Kiến trúc đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 02 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảngvà chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện.
Quần chúng ưu tú được kết nạp gồm:
               1. Thầy Nguyễn Bá Duy – Phó Giám đốc chương trình Kỹ thuật Xây dựng – Khoa Kiến trúc
               2. Thầy Phạm Việt Quang- Giảng viên chương trình Quy hoạch vùng và đô thị - Khoa Kiến trúc
       Tiếp đó, đồng chí Lê Thành Trung - Bí thư Chi bộ -Phó Trưởng khoa Kiến trúc đã chúc mừng, đồng thời giao nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên mới. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Lê Thành Trung chúc mừng các quần chúng ưu tú đã có lí tưởng sống cao đẹp, đã được tập thể chi bộ khoa Kiến trúc và Công đoàn ghi nhận để ngày hôm nay xứng đáng kết nạp vào Đảng.
         Đồng chí Phan Nguyễn Hồng Diểm, UV BCH Đảng ủy Trường  phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí nhấn mạnh: Kết nạp Đảng là niềm vui nhưng đồng thời cũng là trách nhiệm thiêng liêng. Các Đảng viên đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Bác Hồ, cần biến những lời tuyên thệ ấy thành hành động cụ thể hằng ngày, phát huy cao hơn nữa tinh thần của Đảng viên trong cuộc sống hôm nay, đặc biệt trong bối cảnh hội nhập quốc tế.
        Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Nguyễn Bá Duy - đại diện cho các Đảng viên mới được kết nạp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
        Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ khoa Ngữ văn đã thành công tốt đẹp.
         Xin chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào cũng sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên được bồi dưỡng, kết nạp tại chi bộ khoa Kiến trúc.
        Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
 

Toàn cảnh buổi lễ
 
 
Đồng chí Lê Thành Trung trao quyết định cho Đảng viên mới
 
 
Đảng viên mới tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh
 
 
Đ/c Lê Thành Trung – Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới
 
 
 Đ/c Phan Nguyễn Hồng Diễm – UV BCH Đảng ủy Trường – Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ