Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần XII năm 2020

Ngày đăng: 17/12/2020 14:10 | Xem: 563
KHÔNG KHÍ SÔI NỔI CÙNG SINH VIÊN KIẾN TRÚC TẠI LIÊN HOAN SINH VIÊN KIẾN TRÚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ XII NĂM 2020

Vừa qua sinh viên khoa Kiến trúc đã có chuyến giao lưu, học hỏi và trao đổi sôi nổi giữa các Kiến trúc sư và sinh viên, giữa thầy và trò đến từ các trường đào tạo ngành kiến trúc trên cả nước tại sự kiện Liên hoan sinh viên kiến trúc toàn quốc lần XII, một hoạt động truyền thống của Hội KTS Việt Nam. Festival sinh viên kiến trúc toàn quốc 2020 được tổ chức tại Đà Nẵng, đây là một sân chơi có tầm vóc toàn quốc quy tụ các sinh viên tài năng đến từ 21 trường đại học đào tạo Kiến trúc trên cả nước đến học tập và trau dồi kiến thức về quy hoạch- kiến trúc. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần Năng động – Đoàn kết – Sáng tạo – Say mê của gần 500 giảng viên, sinh viên kiến trúc trên toàn quốc.
 Đội hình tham gia kỳ Festival lần này của Trường ĐH Thủ Dầu Một gồm 20 sinh viên, 4 giảng viên, tham gia ở các hạng mục thi nhóm và thi cá nhân thuộc các nội dung thi: Parametric design, Mỹ thuật, Thiết kế nhanh A, Thiết kế nhanh B, Nhiếp ảnh và Đắp tượng cát. Sự kiện Festival 2020 lần này được tổ chức tại Trường Đại học Duy Tân, sô 03 đường Quang Trung, thành phố Đà Nẵng.
Sau 3 ngày thi vất vả từ 8/12 đến 10/12 với tinh thần quyết tâm hết mình, đoàn sinh viên đã gặt hái được nhiều thành tích cho trường ta:
- Giải nhì cuộc thi Đắp tượng cát với chủ đề “Thành phố Núi- sông- biển
- Giải ba- giải thưởng nhóm phần thi Nhiếp ảnh với chủ đề “Đà Nẵng- phố và người”                -  nhóm 4 - Phạm Quang Vinh – lớp D18QD01
- Giải nhất- giải thưởng nhóm phần thi Thiết kế nhanh A với chủ đề “Một không gian thân thiện bên sông” - nhóm 8- Khim  Oudone- lớp D18KTR01
- Giải ba- giải thưởng nhóm phần thi Thiết kế nhanh B với chủ đề “Đô thị cho mọi người”   - nhóm 4 - Nguyễn Lê Thanh Tú- lớp D17KTR02
- Giải toàn năng nhóm- nhóm 8- Khim Outdone- lớp D18KTR01

Sinh viên các trường tại bãi biển Mỹ Khê

Đưa các biểu tượng như Núi Ngũ Hành, Rồng, cá chép, tòa nhà hành chính,... sinh viên Kiến trúc của Đại học Thủ Dầu Một đã tạo nên tác phẩm rất độc đáo với nguyên liệu là cát biển.

Các thành viên trường trong phần thi Đắp tượng cát tại bãi biển Mỹ Khê

Đại diện các nhóm nhận giải nhóm phần thi Nhiếp ảnh

Giải thưởng Toàn năng nhóm thuộc về nhóm 8 của sinh viên Khim Outdone

Các thành viên nhóm 8 cùng các bài dự thi

Các thành viên đang nỗ lực hoàn thành phần thi Parametric với mô hình Sóng đa tầng

Các thành viên tham gia lớp tập huấn diễn họa

PGS.TS. Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng miền Trung nhận cờ và cúp Festival

Thay mặt cho đoàn Festival trường ĐH Thủ Dầu Một xin gửi lời cám ơn đến Nhà trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ, cám ơn BCH Khoa Kiến trúc đã luôn quan tâm, hướng dẫn sát sao, cám ơn các thầy cô đã không ngừng những lời động viên, cổ vũ, khích lệ đoàn. Hi vọng kỳ Festival lần XIII- năm 2022 tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, đoàn TDMU sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.
                                                                                                    Tin ảnh: Nguyễn Dương Tử