Kết nạp đảng viên mới trong tháng 10/2015

Ngày đăng: 14/07/2017 19:57 | Xem: 1104
Trong ngày kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam 20/10/2015, chi bộ khoa Xây dựng, trực thuộc Đảng bộ Trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Vinh. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu của các đồng chí trong quá trình làm việc và sinh hoạt tại Khoa.

Đ/c Trần Thị Vinh sinh năm 1986, làm việc tại Khoa từ năm 2013. Đến nay, đ/c Trần Thị Vinh đã có 2 năm công tác tại Khoa trên vị trí giảng viên. Trải qua thời gian dài phấn đấu với sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, đ/c Trần Thị Vinh đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, tích cực, được đồng nghiệp tin yêu. Tại buổi lễ, đ/c Lê Thành Trung – Bí thư chi bộ khoa Xây dựng đã trao quyết định kết nạp cho đ/c Trần Thị Vinh, chúc mừng chi bộ Đào tạo củng cố thêm nguồn lực đảng viên, tăng cường sức chiến đấu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.