KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

HỘI THẢO KHOA HỌC " NHỮNG VẤN ĐỀ TRONG GIẢNG DẠY VÀ THỰC TIỄN NGÀNH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG 2017”

Ngày đăng: 14/07/2017 21:54 | Xem: 1132
Ngày 7/7/2017, khoa Kiến trúc Xây dựng đã tổ chức Hội thảo khoa học “Những vấn đề trong giảng dạy và thực tiễn ngành Kiến trúc và Xây dựng 2017”.  Hội thảo đã đón tiếp nhiều nhà khoa học với nhiều báo cáo hay đến tham dự. Tại hội thảo, có 10 báo cáo/18 bài tham luận đã trình bày.
29.JPG
Từ bài báo cáo “Phân tích bất ổn định của kết cấu mảnh chịu tác dụng của gió” do tác giả Nguyễn Huy Cung, Trường Đại học Công nghiệp TP. HCM đã làm cho không khí buổi hội thảo bắt đầu nóng lên vì sự quan tâm đến chủ đề mới chưa được đề cập đến trong các hội thảo trước.
15.JPG
TS. Nguyễn Huy Cung – Trường ĐH Công nghiệp với Báo cáo “Phân tích bất ổn định của kết cấu mảnh chịu tác dụng của gió”
Các báo cáo đều đáp ứng sát sao chủ đề của hội thảo. Mỗi báo cáo là môt khía cạnh mới  của ngành Kiến trúc Xây dựng được khám phá. Các tác giả đã góp phần khẳng định và làm phong phú chất lượng của Hội thảo.
2.JPG
Ths. Trần Hoàng Tín – khoa Kiến trúc Xây dựng, ĐH Thủ Dầu Một  với Báo cáo “Challenges of deep basement of Ho Chi Minh city”
Để  đạt được sự thành công của Hội thảo, đó là kết quả của sự chuẩn bị chu đáo của khoa Kiến trúc Xây dựng và quá trình tích lũy tư liệu, kiến thức của các tác giả nên đến Hội thảo này sức như tằm nhả tơ, như ong làm mật. Cho nên, dù thời gian chuẩn bị cho các báo cáo không nhiều nhưng chất lượng các báo cáo đều tốt.
Tin rằng với Hội thảo hôm nay, mỗi giảng viên trong Khoa sẽ suy nghĩ về trách nhiệm của mình trong công tác nghiên cứu, trau dồi kiến thức nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người.