KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Giới thiệu

Ngày đăng: 07/12/2021 09:30 | Xem: 880
Chào mừng quý thầy cô, các bạn sinh viên và học sinh đã đến tham quan Chương trình Kỹ thuật Xây dựng – Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Thủ Dầu Một. Lời đầu tiên, Chương trình Kỹ thuật Xây dựng xin gửi đến các qúy thầy cô, các bạn sinh viên và các bạn sinh viên tương lai lời chúc sức khỏe.

Được thành lập từ năm 2010 dưới tên gọi Khoa Xây dựng, trải qua hơn 10 năm phát triển, Chương trình Kỹ thuật Xây dựng đã tham gia đầy đủ vào nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Thủ Dầu Một. Chương trình đảm bảo đào tạo kỹ sư xây dựng với chất lượng cao theo hướng ứng dụng. Đây chính là đặc điểm nổi bật và khác biệt so với các Trường Đại học khác. Hướng đào tạo thích ứng với thị trường lao động này giúp cho sinh viên có thể hòa nhập một cách nhanh chóng với công việc ngay khi ra trường. Thực tế cho thấy rằng hơn 95% sinh viên đều có việc làm ngay khi ra trường và có sự thăng tiến tốt trong công việc.
Trường Đại học Thủ Dầu Một là trường công lập đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Chương trình Kỹ thuật Xây dựng đang từng bước trở thành là một trong những Chương trình chuyên ngành có uy tín và khẳng định thương hiệu của Trường. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo bởi một đội ngũ giảng viên có năng lực và kinh nghiệp được đào tạo bài bản từ các nước phát triển và đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. 
Với phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Xây dựng, giảng viên và sinh viên chương trình được đảm bảo điều kiện cho công tác học tập và nghiên cứu khoa học
Chương trình luôn quan tâm đến sự kết nối với các doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường doanh nghiệp và thích ứng tốt với nhu cầu của thị trường lao động.
Nhằm đánh giá lại năng lực đào tạo, Chương trình đã tham gia và đạt chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình Kỹ thuật Xây dựng luôn hoan nghênh quý thầy cô, các bạn sinh viên, và học sinh hãy đến tham quan và khám phá Chương trình Kỹ thuật Xây dựng chúng tôi. Hãy để chúng tôi đồng hành với các bạn.
Chương trình Kỹ thuật Xây dựng  - Khoa Kiến trúc.
Tầng 3, dãy nhà I2
06 Trần Văn Ơn, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: ktxd@tdmu.edu.vn.