KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Rộn ràng chào đón thí sinh trúng tuyển đến làm thủ tục nhập học

Ngày đăng: 23/09/2022 09:58 | Xem: 470
Ngay sau khi công bố điểm chuẩn trúng tuyển, từ ngày 18/9/2022, các thí sinh trúng tuyển đại học chính quy 2022 đã phấn khởi đến trường ĐH Thủ Dầu Một thực hiện các thủ tục đầu tiên để chính thức trở thành tân sinh viên của trường. Không gian đón tiếp, làm thủ tục được bố trí thoáng đãng, rộng rãi, cùng hướng dẫn chu đáo của CB-GV, sinh viên tình nguyện khiến cho không khí những ngày đầu làm thủ tục tuy có đông nhưng ai cũng vui tươi, phấn khởi.

Đợt làm thủ tục nhập học đầu tiên kéo dài từ ngày 18 đến ngày 30/9/2022 dành cho thí sinh trúng tuyển theo tất cả các phương thức. Để tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên và phụ huynh làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng và chính xác, nhà trường đã thông báo kế hoạch, bố trí sơ đồ hướng dẫn nhập học theo quy trình khoa học, rõ ràng. Bên cạnh đó, gần 100 CB-GV, sinh viên tình nguyện được huy động, hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp tận tình, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học, và cung cấp các địa chỉ lưu trú tin cậy cho các tân sinh viên.

Chia sẻ niềm vui ngày nhập học, bạn Võ Huỳnh Mai – trúng tuyển ngành Giáo dục Tiểu học (ngành có điểm chuẩn cao nhất) hào hứng cho biết: “Hơn 30 năm trước, mẹ của em là thế hệ sinh viên của trường Cao đẳng Sư phạm Sông Bé, trở thành người giáo viên mẫu mực, tận tâm với sự nghiệp trồng người. Hôm nay, em thật tự hào khi được trở thành sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một, theo học ngành Giáo dục Tiểu học, em sẽ nỗ lực học tập, rèn luyện thật tốt để thực hiện ước mơ trở thành cô giáo, và cũng là cơ hội để em tiếp bước và phát huy truyền thống nghề giáo của gia đình”.

Ấn tượng trước khuôn viên trường rộng rãi, xanh mát, khu giảng đường khang trang, nhóm bạn thân Ngọc Tuyết, Phương Thúy, Cẩm Tiên cùng trúng tuyển vào ngành Kế toán hào hứng chia sẻ: “Chúng em đã chuẩn bị sẵn sàng tâm thế để bước vào giảng đường học đại học và đặc biệt là trúng tuyển đúng ngành học yêu thích. Hi vọng, trường ĐH Thủ Dầu Một sẽ là môi trường giáo dục tốt để chúng em học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng và có nhiều trải nghiệm thời sinh viên đầy sắc màu”.

Vui mừng, phấn khởi, hạnh phúc… đó là cảm xúc, tâm trạng chung của tất cả tân sinh viên, và phụ huynh trong ngày nhập học. “Quá trình làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Các cháu được thầy cô, các anh chị tình nguyện trực tiếp hướng dẫn rất cẩn thận, chu đáo, chỉ trong thời gian ngắn đã hoàn tất thủ tục nhập học” – Phụ huynh của tân sinh viên Huỳnh Trúc Mai chia sẻ.

Sau khi hoàn tất thủ tục nhập học, từ ngày 7/10/2022, các tân sinh viên sẽ được gặp gỡ Ban chủ nhiệm khoa, tìm hiểu về những khác biệt trong học tập và sinh hoạt bậc đại học. Ngày 10/10/2022, các tân sinh viên sẽ chính thức bước vào học kỳ mới theo thời khóa biểu của chương trình đào tạo.

. Không gian đón tiếp, làm thủ tục nhập học được nhà trường bố trí thoáng đãng, rộng rãi

Đợt làm thủ tục nhập học đầu tiên kéo dài từ ngày 18 đến ngày 30/9/2022 dành cho thí sinh trúng tuyển theo tất cả các phương thức

Gần 100 CB-GV, sinh viên tình nguyện được huy động, hướng dẫn thực hiện các thủ tục nhập học đảm bảo các tân sinh viên được giải đáp tận tình, hướng dẫn đầy đủ các quy định về thủ tục, hồ sơ nhập học

Quá trình làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản, các tân sinh viên được các anh chị tình nguyện trực tiếp hướng dẫn rất cẩn thận, chu đáo

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, ngày 10/10/2022, các tân sinh viên sẽ chính thức bước vào học kỳ mới theo thời khóa biểu của chương trình đào tạo
BBT