KHOA KIẾN TRÚC TỔ CHỨC SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN ĐẦU NĂM KHÓA 2023

Ngày đăng: 18/09/2023 09:56 | Xem: 292
KHOA KIẾN TRÚC TỔ CHỨC SINH HOẠT CÔNG DÂN SINH VIÊN ĐẦU NĂM KHÓA 2023
Ngày 13/9 vừa qua tại phòng F3 – 101, đã diễn ra Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa dành D23, trong chương trình các thầy cô trong Khoa Kiến Trúc phổ biến về chương trình đào tạo, quy chế, quy định về đào tạo và rèn luyện để đáp ứng mục tiêu, yêu cầu của nhà Trường về ngành học.
Đồng thời thầy cô đã giải đáp những thắc mắc mà các bạn Tân sinh viên D23 gặp phải để các bạn có thể hiểu hơn về hành trình sắp tới của mình trên ngôi trường mang tên Đại Học Thủ Dầu Một.
Về phía Khoa Kiến trúc:
  1. TS KTS Trần Đình Hiếu – Trưởng khoa khoa Kiến Trúc
  2. Th.S Phan Thành Nhân – Bí thư Chi bộ, Giám đốc chương trình đào tạo Kỹ Thuật Xây Dựng
  3. Th.S KTS Nguyễn Dương Tử: Giám đốc chương trình đào tạo Kiến Trúc
  4. Th.S KTS Hoàng Huy Thịnh - Cố vấn học tập D23 ngành Kiến Trúc
  5. Th.S Phú Thị Tuyết Nga - Cố vấn học tập D23 ngành Kỹ Thuật Xây Dựng
Về phía Đoàn khoa – Liên Chi hội khoa Kiến Trúc:
  1. Th.S Lý Thị Ngọc Diễm – UV. BCH Đoàn trường, Bí thư Đoàn khoa Kiến trúc, Thư Ký khoa Kiến Trúc
  2. Đ/c Nguyễn Hoàng Anh - Phó Bí Thư đoàn khoa Kiến Trúc
  3. Đ/c Nguyễn Tân Em - UV. BCH HSV Trường, Liên Chi Hội trưởng khoa Kiến Trúc
Và các thầy cô giảng viên thuộc Khoa, các bạn UV. BCH Đoàn Hội khoa Kiến Trúc và với hơn 100 sinh viên khoa Kiến Trúc.
 Ngoài ra, thầy cô giới thiệu sơ lược về  các dịch vụ trực tuyến cơ bản; quy chế về đào tạo, công tác sinh viên được quy định tại trường Đại học Thủ Dầu Một.

Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên đã được trực tiếp các anh chị là cựu sinh viên, và sinh viên hiện đang học tập tại ngành Kiến trúc, Kỹ thuật Xây dựng đến tham dự và cùng chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế từ bản thân để các bạn tân sinh viên có thể tự tin hơn về ngành học và sự lựa chọn của mình.