Khoa Kiến Trúc - Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức Workshop "KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG CHO MỌI NGƯỜI"

Ngày đăng: 26/06/2023 09:04 | Xem: 330
KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG CHO MỌI NGƯỜI
Kết thúc hành trình với cuộc thi, tuy không quá là dài nhưng đủ để lại trong mỗi chúng ta bao nhiêu kỷ niệm.
 Trải qua vòng thi đầy sự kịch tính và không kém phần tranh đấu hấp dẫn đến từ 12 đội thi cho tổng 2 hạng mục thi TKN VÀ Kí họa nhóm, 20 bạn kí họa cá nhân, đến từ các trường Đại học và THPT trên địa bàn Bình Dương. Bước vào "cuộc chiến" không khí cực sôi động, hấp dẫn với các phần thi Thiết kế nhanh kiến trúc, cảnh quan, Kí họa cá nhân, Kí họa nhóm.
Ban Tổ chức rất vinh dự khi nhận thấy tinh thần chiến đấu hết sức mình của các đội thi. Dù đã đạt được kết quả như mong muốn hay chưa, cũng xin chúc mừng cho toàn thể các đội thi đã hoàn thành phần thi của mình.
Trong quá trình tổ chức có những việc phát sinh không tránh khỏi khiếm khuyết ngoài ý muốn rất mong các đội bạn đóng góp ý kiến xây dựng để cho chương trình ngày càng tốt hơn và hấp dẫn hơn.
Sau đây là các đội đã đạt giải:
1. Phần thi Thiết kế nhanh
▪ Giải nhất: Nhóm TDMU.01
▪ Giải nhì: Nhóm TDMU.03
▪ Giải ba: Nhóm TDMU.05, Nhóm BDU.06
2. Phần thi Kí hoạ cá nhân
▪ Giải nhất: Nguyễn Văn Thuận - ĐH Bình Dương
▪ Giải nhì: Trần Bình An Thiên - ĐH Bình Dương
▪ Giải ba: Võ Minh Chí - ĐH THủ Dầu Một , Nguyễn Duy Phương - THPT.
3. Phần kí họa nhóm ▪ Giải nhất: Nguyễn Văn Quảng, Nguyễn Thanh Trà - ĐH Thủ Dầu Một.
Một lần nữa Ban Tổ chức cuộc thi xin gửi lời cảm ơn đến các quý nhà tài trợ, quý Ban Giám khảo, quý thầy cô đã hỗ trợ cuộc thi. Và đặc biệt là các đội thi đã đồng hành cùng cuộc thi trong thời gian vừa qua góp một phần vào màu sắc sinh động để cuộc thi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn. Cuối cùng, chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trong học tập và làm việc.

Sảnh trưng bày

Bắt đầu cuộc thi

Các bạn SV thuyết trình bảo vệ phương án trước ban giám khảo.

Ông Trần Văn Hiếu đại diện công ty 95 Construction trao 5 suất học bổng khuyến học.
800
Cô Nguyễn Dương Tử đại diện công ty đầu tư xây dựng Vạn Phát trao 1 suất học bổng khuyến học.

Thầy Trần Đình Hiếu trao Giải kí họa cá nhân

BTC trao hoa và thư cảm ơn đến các nhà tài trợ cuộc thi