Trao tặng Cao Trùng thảo cho lực lượng làm nhiệm vụ hỗ trợ tại KTX ĐHQG Tp.HCM

Ngày đăng: 31/03/2020 18:25 | Xem: 469
Sáng 31/3/2020, đại diện Viện Phát triển Nghiên cứu ứng dụng thuộc trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao tặng 50 hộp Cao Trùng thảo Cordy X trị giá 40 triệu đồng cho Trung tâm quản lý KTX ĐHQG Tp.HCM. Sản phẩm sẽ được dùng để tăng cường dinh dưỡng, chất đề kháng cho lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại Ký túc xá Đại học Quốc gia Tp.Hồ Chí Minh.

Đây là sản phẩm được Đại học Thủ Dầu Một nghiên cứu nuôi trồng, sản xuất và chuyển giao công nghệ, đã được kiểm nghiệm và lưu hành trên thị trường. Cao Trùng thảo Cordy X đươc chiết suất bằng công nghệ cao từ Đông trùng hạ thảo và nấm Linh chi, có công năng bồi dưỡng sức khoẻ, tăng cường sức đề kháng, đặc biệt phù hợp cho người lao động phải làm việc liên tục, thường xuyên tiếp xúc với nguồn có nguy cơ lây nhiễm cao.

Thực hiện công tác phòng chống dịch Covid – 19, các nhà khoa học của trường ĐH Thủ Dầu Một đang đẩy mạnh nghiên cứu vá sản xuất các sản phẩm phục vụ thiết yếu cho công tác phòng chống dịch và nâng cao sức khoẻ cộng đồng như dung dịch rửa tay khô Nano Ag@Collagen, viên ngậm chiết xuất từ thảo dược bảo vệ hệ hô hấp và tăng sức đề kháng,…

Ông Đặng Bá Bính - Trưởng bộ phận Văn hoá thông tin - Hỗ trợ sinh viên (Trung tâm quản lý KTX ĐHQG TP.HCM) nhận tặng phẩm Cao Trùng thảo từ trường ĐH Thủ Dầu Một

Gel kháng khuẩn Nano Ag@Collagen hữu dung trong phòng chống Covid-19

Kẹo thảo dược có tác dụng bảo vệ đường hô hấp - một sản phẩm mới của Viện