Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục 03 CTĐT

Ngày đăng: 09/01/2021 08:50 | Xem: 412
Ngày 8/1/2021, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TT KĐCLGD) thuộc Đại học Vinh long trọng tổ chức phiên khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục 03 CTĐT, gồm: Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Công tác xã hội.

Tham dự phiên khai mạc, có PGS.TS Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TTKĐCLGD – ĐH Vinh. Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, cùng các thành viên Ban giám hiệu, đại diện các đơn vị trực thuộc, và các thành viên hội đồng tự đánh giá của 03 CTĐT.

Trong không khí trang trọng của phiên khai mạc, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng đã bày tỏ niềm vui mừng khi lần thứ hai Nhà trường vinh dự được chào đón các chuyên gia đoàn đánh giá thuộc TT KĐCLGD – ĐH Vinh đến thực hiện quá trình đánh giá  ngoài. TS. Ngô Hồng Điệp cũng thông tin đến Đoàn về quá trình hình thành và phát triển của Trường; quá trình tự đánh giá của 03 CTĐT. Phó Hiệu trưởng cam kết, Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài hoàn thành tốt công việc trong đợt khảo sát này; đồng thời, Nhà trường, các CTĐT sẽ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp, những khuyến nghị của đoàn, khẩn trương khắc phục, hoàn thiện những gì còn thiếu sót.

Đại diện đoàn đánh giá, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD – ĐH Vinh cho biết, trên cơ sở kết quả của đợt khảo sát sơ bộ, trong đợt đánh giá chính thức này, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ làm việc liên tục tại trường ĐH Thủ Dầu Một từ ngày 8/1 đến ngày 12/1/2021. Ông nhấn mạnh, thành viên đoàn sẵn sàng lắng nghe các ý kiến của nhà trường, các bên liên quan, xác thực các thông tin trong báo cáo tự đánh giá của Nhà trường. Trên cơ sở đó, Đoàn sẽ đưa ra các khuyến nghị giúp cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Theo lịch trình, các thành viên đoàn đánh giá sẽ tiến hành nghiên cứu các tài liệu, minh chứng; phỏng vấn lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, nhà tuyển dụng, cựu sinh viên, sinh viên; khảo sát, tham quan thực tế các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, giảng dạy, nghiên cứu,… Phiên bế mạc đợt khảo sát chính thức sẽ được tổ chức vào lúc 09 giờ ngày 12/1/2021.

Ngày 8/1/2021, trường ĐH Thủ Dầu Một đã phối hợp với TT KĐCLGD thuộc Đại học Vinh long trọng tổ chức phiên khai mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng giáo dục 03 CTĐT

Phát biểu tại chương trình, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, hà trường, các CTĐT sẽ nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp, những khuyến nghị của đoàn, khẩn trương khắc phục, hoàn thiện những gì còn thiếu sót

ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD – ĐH Vinh cho biết, Đoàn sẽ đưa ra các khuyến nghị giúp cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp - Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa cảm ơn các thành viên đoàn đánh gia ngoài