KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục 03 CTĐT

Ngày đăng: 22/01/2021 09:36 | Xem: 425
Sau 5 ngày làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài thuộc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (TT KĐCLGD) – ĐH Vinh đã hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng 03 CTĐT: Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Công tác xã hội tại ĐH Thủ Dầu Một.

Sáng ngày 12/1/2021, TT KĐCLGD – ĐH Vinh đã phối hợp với trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức phiên bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cho 03 CTĐT. Tham dự phiên bế mạc có PGS.TS Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài, ThS. Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc TT KĐCLGD – ĐH Vinh, cùng 08 thành viên đoàn đánh giá. Về phía trường ĐH Thủ Dầu Một có PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, cùng các phó hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các thành viên Hội đồng tự đánh giá của 03 CTĐT.

Triển khai các nội dung làm việc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 03 CTĐT. PGS.TS Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài và các thành viên đã trình bày về công việc nghiên cứu hồ sơ, tài liệu, minh chứng của theo 11 tiêu chuẩn; làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên, nhân viên, sinh viên; thảo luận, phỏng vấn các nhóm đối tượng khác nhau; thu thập ý kiến phản hồi; tổ chức các đoàn khảo sát cơ sở vật chất, các trang thiết bị phục vụ hoạt động dạy và học của 03 chương trình đào tạo… Nội dung báo cáo đã chỉ ra những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để trường và các CTĐT có kế hoạch cải tiến trong thời gian tới. Cùng với các nội dung đánh giá, các thành viên trong đoàn cũng cảm ơn sự đón tiếp, hỗ trợ về thông tin, hỗ trợ về hậu cần của nhà trường trong thời gian đoàn công tác tại đây.

Thay mặt lãnh đạo Trường, TS. Ngô Hồng Điệp –  Phó Hiệu trưởng bày tỏ sự cảm kích và gửi lời cám ơn sâu sắc tới TT KĐCLGD - ĐH Vinh và các thành viên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã phối hợp với Nhà trường tổ chức thành công đợt khảo sát chính thức cho 03 CTĐT. Dựa trên báo cáo kết quả khảo sát, TS cũng thẳng thắn nhìn nhận những nội dung, lĩnh vực còn hạn chế của các CTĐT và cam kết nhanh chóng khắc phục các tồn tại và có kế hoạch thực hiện cải tiến chất lượng theo các khuyến nghị của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, góp phần nâng cao chất lượng CTĐT và công tác đảm bảo chất lượng ngày càng phát triển hơn nữa.

Kết thúc phiên bế mạc, PGS.TS Bùi Duy Cam ThS. Nguyễn Đình Huy, TS. Nguyễn Quốc Cường đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức 03 CTĐT. Kết quả đánh giá sẽ được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Vinh công bố sau khi hoàn tất quy trình đánh giá.

Sáng ngày 12/1/2021, TT KĐCLGD – ĐH Vinh đã phối hợp với trường ĐH Thủ Dầu Một tổ chức phiên bế mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng cho 03 CTĐT

PGS.TS Bùi Duy Cam - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát đánh giá chất lượng giáo dục của 03 CTĐT

Kết thúc phiên bế mạc, PGS.TS Bùi Duy Cam ThS. Nguyễn Đình Huy, TS. Nguyễn Quốc Cường đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức 03 CTĐT

Kết quả đánh giá sẽ được Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – ĐH Vinh công bố sau khi hoàn tất quy trình đánh giá