KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Ngày hội Sáng tạo - Khởi nghiệp lần thứ X và Workshop ngày 10/06/2022

Ngày đăng: 10/06/2022 10:32 | Xem: 371
Sáng nay lúc 7h30 ngày 10/06/2022 trong không khí vui tươi và ấm áp, Đại diện Ban giám đốc Công ty TNHH Straight Việt Nam cùng quý thầy, cô và hơn 60 bạn Sinh viên Khoa Kiến trúc tham dự ngày hội. Nhằm tạo ra các hoạt động mang tính học thuật cho sinh viên tiếp cận,trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, kết quả NCKH và việc áp dụng các giải pháp kỹ thuật, công nghệ để nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong phạm vi toàn Trường; với chủ đề "Thiết kế sản phầm lấy ý tưởng Kiến trúc - Sức khỏe và Công việc".
Đại diện Khoa Kiến Trúc
TS. Trần Đình Hiếu - Trưởng Khoa kiến trúc;
ThS. Nguyễn Dương Tử - Giám đốc chương trình Kiến trúc.
Đại diện Công ty TNHH Straight Việt Nam tổ chức Workshop
Ông Nguyễn Huy Đạt - Giám đốc Cty;
Ông Trần Quốc Việt - Cán bộ Cty.
Ngày hội đã mở ra những ý tưởng mới, sản phẩm mới từ các kết quả nghiên cứu khoa học cũng được giới thiệu tại buổi lễ. Kết thúc buổi lễ lãnh đạo hai đơn vị đã ghi nhận thành quả đạt được của thầy, trò Khoa Kiến trúc, phía Ban giám đốc Công ty rất tin tưởng chúc mừng sự thành công tốt đẹp của ngày hội cũng như sự hợp tác lâu dài.
TS. Trần Đình Hiếu đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám đốc Công ty TNHH Straight Việt Nam đã tài trợ cho ngày hội, về phía lãnh đạo Khoa sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ Qúy Doanh nghiệp và rất mong được cùng sát cánh trong thời gian gần nhất.
Trân trọng!
                                                                                                                                                                        P/S: Huu-Bang Tran