Thư mời hội thảo Quản lý khối lượng và chi phí thông qua mô hình BIM 5D

Ngày đăng: 07/08/2022 10:06 | Xem: 353
Kính gửi Quý Thầy Cô,
Thư ký khoa kính chuyển tới Quý Thầy Cô thư mời tham gia hội thảo Quản lý khối lượng và chi phí thông qua mô hình BIM 5 D như sau:
Bất kỳ dự án xây dựng nào đều liên quan tới khối lượng và chi phí, thế thì làm sao quản lý hiệu quả khối lượng và chi phí?
Chúng tôi Kính mời quý vị và các bạn tham gia buổi hội thảo với đề xuất giải pháp từ tập đoàn Glodon.
Hội thảo:
BIM Thinkspace : Quản lý khối lượng và chi phí với quy trình BIM 5D
Địa điểm: Online.
Thời gian: 15:00 ~ 16:30 - Ngày 11 tháng 8 năm 2022.

Link tham dự hội thảo đính kèm:
Cubicost sẽ là phần mềm BIM 5D duy nhất đầu tiên tự lấy thông tin trên bộ hồ sơ thiết kế  2D để tự tạo mô hình 3D rất nhanh chóng:
như vậy Cubicost là phần mềm trung gian thứ 3 tự tạo mô hình 3D để bóc tách và quản lý khối lượng hoàn toàn độc lập.
Quý doanh nghiệp hoàn toán an tâm về khối lượng tự mình tạo ra dựa vào thông tin hồ sơ thiết kế.
- Là phần mềm BIM 5D áp dụng xuyên suốt cả vòng đời của dự án: đặc biệt giai đoạn khái toán, đấu thầu, và thanh quyết toán thi công :
rất thuận lợi cho các doanh nghiệp là tư vấn, chủ đầu tư, thầu chính, thầu phụ.
- Tất cả khối lượng đều được thể hiện rõ ràng minh bạch thông qua công thức tính và mô hình 3D, rất thuận tiện cho công tác giải trình đối chứng
và cập nhật thay đổi, ghi chú, giải trình cho tất cả đối tác tham gia dự án thông qua Cubicost cloud.
- Công nghệ BIM 5D của Cubicost vô cùng dễ tiếp cận, chỉ cần training 2 ngày là có thể bắt tay vào làm trực tiếp trên dự án thật
và phần mềm cũng không đòi hỏi cấu hình hệ thống máy tính cao như các phần mềm BIM khác.
Hiện tại:
1. Để tìm hiểu và nâng cấp lên phiên bản mới nhất, vui lòng tải xuống và cài đặt phiên bản IV thông qua www.cubicost.com
             hoặc cổng trình quản lý Cubicost manager.
       2. Muốn biết, phiên bản mới có thể mang lại những tính năng hữu ích gì, vui lòng nhấp vào video giới thiệu phiên bản mới sau:
              Cubicost new features
                             Cubicost Series 2022 - YouTube

Và đây có lẽ là thời điểm thích hợp để đầu tư, ứng dụng Cubicost vì những lý do sau:

A.    Phiên bản Cubicost 2022 đã được phát hành cuối tháng 3 cùng với hội thảo BIM UP 2022 với nhiều tính năng mới hữu ích
phù hợp với ngành xây dựng Việt Nam hiện nay.
B.    Khuyến mãi lớn nhất năm 2022, Mua 3 tặng 1 (hoặc mua 3 năm  bản quyền tặng thêm 1 năm)
                       Khuyến mãi này nhằm tiếp tục hỗ trợ các danh nghiệp việt Nam trong việc bắt đầu hành trình ứng dụng BIM 5D với chi phí thấp nhất có thể..

Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, Glodon VietNam rất mong có thể tổ chức demo phần mềm trực tiếp tại văn phòng hoặc trực tuyến cho quý công ty.
Buổi demo sẽ có nội dung như sau:
      1.   Giới thiệu về công ty và phần mềm Cubicost (10 phút)
       2. Demo phần mềm Cubicost bao gồm xây dựng mô hình bốc tách khối lượng: đào lấp móng, kiến trúc, hoàn thiện, kết cấu, cốt thép (40 phút)
       3. Phần hỏi đáp (15 phút)
Glodon VietNam cũng hỗ trợ để training trực tiếp tại quý công ty.
Hoặc quý công ty có nhu cầu về báo giá cũng như các chương trình khuyến mãi , chúng tôi rất sẵn lòng chia sẻ.

Thank and best regards,
NGUYỄN ĐỨC LỘC
Regional Sales Director l Glodon VietNam
M: +84 90804 2992  l  E: ducloc@global.glodon.com
Glodon VietNam
Level 7-VTP Building, 8 Nguyen Hue Street, Ben Nghe Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Glodon International Pte Ltd
Vision Exchange #11-22/23, 2 Venture Drive, Singapore 608526
T: +65 6567 1648   F: +65 6569 1756   W: www.glodon.com

LinkedIn   l   Facebook   l   YouTube   l   Website
Confidentiality Note: This e-mail and any attachments are confidential and may be protected by legal privilege. If you are not the intended recipient, be aware that any disclosure, copying, distribution or use of this e-mail or any attachment is prohibited. If you have received this e-mail in error, please notify us immediately by returning it to the sender and delete this copy from your system. Thank you.