KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Công bố quyết định thành lập 07 văn phòng khoa/viện

Ngày đăng: 03/08/2022 14:02 | Xem: 271
Nhằm chuẩn bị các điều kiện để tiến tới thành lập các trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Thủ Dầu Một theo chiến lược phát triển, lãnh đạo trường đã quyết định thành các văn phòng khoa/viện trực thuộc trường ĐH Thủ Dầu Một.

Sáng ngày 03/8/2022, trường ĐH Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị công bố các quyết định thành lập 7 văn phòng khoa/viện trực thuộc trường ĐH Thủ Dầu Một. Được sự ủy nhiệm của lãnh đạo trường, bà Trần Thị Kim Ngọc – Trưởng phòng Tổ chức đã công bố các quyết định điều động và phân công nhân sự giữ chức vụ Chánh văn phòng cho các khoa/viện. Cụ thể, điều động và phân công ThS. Phạm Ngọc Hoài giữ chức vụ Chánh văn phòng khoa Kiến trúc; phân công TS. Nguyễn Thanh Sang giữ chức vụ Chánh văn phòng khoa Khoa học Quản lý; Điều động và phân công ThS. Nguyễn Thế Vinh giữ chức vụ Chánh văn phòng khoa Công nghiệp Văn hóa; Điều động và phân công bà Nguyễn Thanh Trúc giữ chức vụ Chánh văn phòng khoa Sư phạm; Phân công ThS. Trịnh Thị Như Quỳnh giữ chức vụ Chánh văn phòng Viện Kỹ thuật Công nghệ; Phân công ThS. Nguyễn Thanh An giữ chức vụ Chánh văn phòng khoa Kinh tế; Phân công bà Nguyễn Thanh Tú giữ chức vụ Chánh văn phòng khoa Ngoại ngữ.

Tại hội nghị, PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã chúc mừng và trao các quyết định điều động và phân công nhân sự Chánh văn phòng khoa/viện. Thực hiện mục tiêu phát triển của ĐH Thủ Dầu Một trong hoàn thiện mô hình đại học 2 cấp, văn phòng khoa/viện sẽ giữ vai trò kết nối thông suốt giữa Ban Giám hiệu trường, khoa/viện và cấp CTĐT, là đầu mối xử lý công tác hành chính, tham mưu tổng hợp, tham mưu cho lãnh đạo, thực hiện đối nội và đối ngoại, điều phối triển khai nhiệm vụ trong trường, khoa/viện và CTĐT. Các văn phòng khoa/viện sẽ chính thức được vận hành từ NH 2022-2023 với đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ, chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho việc thành lập các trường đại học trực thuộc ĐH Thủ Dầu Một trong năm nay.

PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo đã chúc mừng và trao các quyết định điều động và phân công nhân sự Chánh văn phòng khoa/viện. (ThS. Phạm Ngọc Hoài - Chánh văn phòng Khoa Kiến trúc - người đứng thứ 3 tính từ bên trái qua)
BBT