KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

ĐH Thủ Dầu Một – Xứng đáng với niềm tin, kỳ vọng của chính quyền và nhân dân Bình Dương

Ngày đăng: 15/11/2022 10:03 | Xem: 325
Tự hào về những dấu ấn, thành tựu nổi bật trong hoạt động khoa học giáo dục – đào tạo của trường ĐH Thủ Dầu Một, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng cán bộ - giảng viên – sinh viên trường ĐH Thủ Dầu Một nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sáng ngày 14/11/2022, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên trường ĐH Thủ Dầu Một nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Cùng tham gia trong đoàn có lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh, lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một. Tiếp đón đoàn có TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng, TS. Ngô Hồng Điệp – Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao trân trọng biểu dương những cống hiến, đóng góp của tập thể CB-GV nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà. “Chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương luôn đánh giá cao những cố gắng, những kết quả hiển hách và những đóng góp to lớn của trường ĐH Thủ Dầu Một trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội của cả nước và của tỉnh Bình Dương” – đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ. Mang trong mình sứ mệnh lịch sử vẻ vang, là cánh chim đầu đàn của ngành giáo dục tỉnh Bình Dương, chặng đường phía trước, trường ĐH Thủ Dầu Một cần tiếp tục xây dựng cơ chế, chính sách để tận dụng sức mạnh liên kết và thế mạnh vốn có của nhà trường; giữ vững thế ổn định đã được xác lập để phát triển; thận trọng cân nhắc, khắc phục khó khăn, thách thức, vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong việc thực hiện các nhiệm vụ; chủ động nghiên cứu, đề xuất những giải pháp đột phá để thực hiện hiệu quả hoạt động khoa học giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo trong bối cảnh tự chủ. “Chính quyền tỉnh Bình Dương luôn sẵn sàng sát cánh cùng trường” - Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao nhấn mạnh.

Trong không khí ấm áp, thân tình mừng ngày Hiến chương Nhà giáo, các thành viên trong đoàn công tác đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đặc biệt gửi lời tri ân sâu sắc đến PGS.TS Nguyễn Văn Hiệp – Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, cùng các thế hệ thầy cô giáo đi trước đã dày công vun đắp, xây dựng, để ngày hôm nay tỉnh Bình Dương tự hào có được cơ sở giáo dục uy tín, vang danh với tên gọi ĐH Thủ Dầu Một trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo tỉnh nhân ngày lễ ý nghĩa, thay mặt nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Cường gửi đến lãnh đạo chính quyền và nhân dân tỉnh Bình Dương lời hứa: “Kế thừa thành tựu khoa học giáo dục đáng tự hào, những kinh nghiệm quản lý được đúc kết, trường ĐH Thủ Dầu Một tiếp tục thực hiện sứ mệnh trở thành trung tâm văn hóa, giáo dục và khoa học, công nghệ uy tín trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam; cung cấp nguồn nhân lực và sản phẩm khoa học công nghệ có chất lượng phục vụ phát triển kinh tế xã hội và hội nhập quốc tế tỉnh Bình Dương, miền Đông Nam Bộ và cả nước, xứng đáng với niềm tin của Đảng và kỳ vọng của nhân dân”.

Sáng ngày 14/11/2022, đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ giảng viên trường ĐH Thủ Dầu Một nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao trân trọng biểu dương những cống hiến, đóng góp của tập thể CB-GV nhà trường cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà

TS. Nguyễn Quốc Cường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của lãnh đạo tỉnh đến tập thể CB-GV nhà trường

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao cùng đoàn công tác tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đoàn công tác Thành ủy thành phố Thủ Dầu Một tặng lãng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CB-GV nhà trường
BBT