KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

HỘI KTS TỈNH BÌNH DƯƠNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ HỘI KTS TỈNH BÌNH DƯƠNG LẦN THỨ NHẤT NĂM 2023

Ngày đăng: 25/04/2023 11:12 | Xem: 257
Chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập Hội Kiến trúc sư (KTS) Việt Nam (27/04/1948-27/04/2023), Hội KTS tỉnh Bình Dương tổ chức Giải bóng đá Hội KTS tỉnh Bình Dương lần thứ nhất năm 2023 với sự góp mặt của nhiều đơn vị trong lĩnh vực Tư vấn, thiết kế và đào tạo Kiến trúc, xây dựng. Đây là một sân chơi lành mạnh, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, chia sẻ giữa các KTS đang công tác trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng của trong tỉnh Bình Dương.

Giải bóng đá Hội KTS khu vực tỉnh Bình Dương 2023 diễn ra trong 2 ngày 20/04 và 21/04 tại sân bóng đá Paris đường Lê Hồng Phong, Phú Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia Giải bóng đá Hội KTS tỉnh Bình Dương.


Đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nhận Lưu niệm từ Giải bóng đá Hội KTS tỉnh Bình Dương

 
Trên tinh thần đó, Khoa Kiến trúc trường Đại học Thủ Dầu Một với thành phần là giảng viên và sinh viên đang công tác và học tập trong khoa đã tích cực tham gia giải bóng đá này để tạo sự kết nối phong trào thể thao nhằm giúp giảng viên và sinh viên hăng say và yêu ngành nghề.
 

Các đội bóng tham gia Giải bóng đá sân 5
Mặc dù lần đầu tham gia nhưng đội bóng đá của Khoa đã đạt thành tích đứng thứ 4 toàn đoàn.
Các bàn chân vàng của khoa Kiến trúc trường ĐH Thủ Dầu Một
 
 Một dấu ấn trận đấu của Khoa Kiến trúc với Công ty Huỳnh Gia, trải qua hơn 90 phút thi đấu căng thẳng, được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên trên sân, các cán bộ giảng viên và sinh viên Khoa kiến trúc đã nổ lực không ngừng nghỉ, phô diễn tài năng và thế mạnh với những đường bóng mượt mà, những pha xử lý điệu nghệ trên sân cỏ, các thành viên Khoa kiến trúc đã xuất sắc giành được bàn thắng với sỉ số 7-2.
  

Những pha tranh bóng nảy lửa trên sân cỏ
 
 
Giải bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp, không chỉ là một hoạt động thể thao phục vụ cho việc rèn luyện sức khỏe, giảm bớt căng thẳng sau giờ làm việc, mà đây còn là sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, tạo sự kết nối giữa Khoa kiến trúc trường Đại học Thủ Dầu một với các đơn vị và góp phần mang lại những cơ hội hợp tác, phát triển trong tương lai.