SINH VIÊN KIẾN TRUC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT ĐÃ THAM DỰ CUỘC THI “ SÁNG TẠO KIẾN TRÚC - IAUTE 2023 “

Ngày đăng: 23/05/2023 10:11 | Xem: 319
Trong không khí chào mừng 75 năm ngày Kiến trúc sư Việt Nam 27/4/1948 - 27/4/2023 sinh viên Kiến trúc trường Đại Học Thủ Dầu Một đã tham dự cuộc thi « SÁNG TẠO KIẾN TRÚC - IAUTE 2023 » tổ chức bởi Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.
Hình ảnh : Sinh viên và Giảng viên ngành Kiến Trúc - Trường Đại Học Thủ Dầu Một
Đến với cuộc thi, với hơn 20 bạn sinh viên Kiến trúc trường Đại Học Thủ Dầu được chia làm hai đội thi, Đội Plug-in và Đội White Ants đã nhận được nhiều sự hướng dẫn và quan tâm hỗ trợ đặc biệt từ các Giảng viên : Th.s KTS Nguyễn Dương Tử, Th.s KTS Nguyễn Đức Trọng và ban lãnh đạo khoa Kiến Trúc.

Hình ảnh : Hoạt động chào mừng 75 năm ngày Kiến trúc sư Việt Nam

Trải qua 2 vòng thi liên tiếp đầy sự kịch tính và không kém phần tranh đấu hấp dẫn đến từ hơn 40 đội thi cho tổng 6 hạng mục thi, đến từ các trường Đại học và THPT trên địa bàn TPHCM và lân cận. Bước vào "cuộc chiến" ở chung kết, không khí cực sôi động, hấp dẫn với các phần thi thiết kế nhanh A, B, Nội thất, Sáng tạo mô hình nhà ở, Nhiếp ảnh, Ký hoạ.

Hình ảnh : Giải nhất - White Ants nội dung Thiết kế nhanh Nội thất
Kết quả cuộc thi, đại học Thủ Dầu Một đã đạt giải sau :
Nội dung «  Sáng tạo mô hình nhà ở »  - Giải ba: White Ants - Trường ĐH Thủ Dầu Một
Nội dung  « Thiết kế nhanh Nội thất » - Giải nhất: White Ants - Trường ĐH Thủ Dầu Một.
Bên cạnh những giải thưởng, sinh viên Kiến trúc Trường ĐH Thủ Dầu Một đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và thử sức ở một sân chơi thú vị và bổ ích đó cũng là những thành công thật đẹp mà cuộc thi đã tạo nên.

Hình ảnh : Trao cờ kỉ niệm cuộc thi cho các đội thi.
Qua đó cho thấy những cuộc thi học thuật cần được đảm bảo tổ chức thường niên để phát huy và duy trì các hoạt động rèn luyện, học tập và nghiên cứu của sinh ngành Kiến Trúc.

Hình ảnh : Bài thi « Dấu Ấn » phần thi Thiết Kế Nhanh A của đội White Ants

Hình ảnh : Bài thi ký họa – Công Trình nhà thiếu nhi Thành Phố Hồ Chí Minh.
                                                                                                                                                                                                Nguồn: CT Kiến Trúc - Khoa Kiến Trúc
                                                                                                                                                                                                Lê Thảo