KHOA KIẾN TRÚC- TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

THAM QUAN THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP VÀ SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH CEASAR NĂM 2023.

Ngày đăng: 23/05/2023 10:58 | Xem: 258
THAM QUAN THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CÔNG NGHIỆP VÀ SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH CEASAR – NĂM 2023.
Ngày 19/05/2023, chương trình Kiến Trúc đại học Thủ Dầu Một (ĐH.TDM) đã liên kết cùng Công ty Thiết bị vệ sinh Ceasar Việt Nam (C.ty Caesar) tổ chức cho hơn 35 sinh viên tham quan thực tế nhà máy và showroom.
 
Hình ảnh: Sinh viên ngành Kiến Trúc Đh.TDM và nhân viên Cty. Caesar
Với mục tiêu chuyến đi giúp sinh viên tiếp cận Công trình Công Nghiệp để tìm hiểu các thiết kế, cấu tạo cơ bản của một Công trình Công Nghiệp đồng thời tham quan mô hình, các quy trình thực hiện sản xuất của C.ty Caesar.
 
Hình ảnh: Phát biểu từ lãnh đạo Cty. Caesar.
“Cty. Caesar là một trong các công ty sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu Việt Nam, với những ưu thế về nghiên cứu cải tiến sản phẩm, cải tiến sản xuất. Hàng năm Cty luôn dẫn đầu trong doanh số bán hàng và xuất khẩu thiết bị vệ sinh. Việc phát triển liên kết tham quan đến các bạn sinh viên trường đại học ở khu vực miền Đông Nam Bộ là một trong những định hướng, phát triển cộng đồng cũng những góp phần sức nhỏ vào nhiệm vụ giáo dục và đào tạo.” Lãnh đạo C.ty Caesar chia sẻ.
Trường ĐH.TDM cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến sự hỗ trợ nhiệt tình từ Cty.Caesar đã chung tay tổ chức buổi tham quan thực tế thật ý nghĩa và bổ ích và mong đợi những lần hợp tác tiếp các năm tiếp theo.

Hình ảnh: Các chi tiết nhỏ được gia công trực tiếp từ những bàn tay lành nghề.
Chuyến đi đã giúp các em sinh viên có cơ hội học tập, trò chuyện và cùng chia sẻ như những kiến thức bổ ích không chỉ giới hạn ở không gian nhà trường – mà còn ở một không gian làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn. Với một không gian mới này các em Sinh viên trường ĐH.TDM đã rất phấn khởi và mong chờ những chuyến đi tham quan tiếp theo trong chuỗi các hoạt động tham quan thực tế của học kì hè 2022-2023.
 
           Hình ảnh: Lắng nghe những chia sẻ từ Cty.Caesar.
 
 
           Hình ảnh: Một góc trưng bày thiết bị vệ sinh và tủ kệ tại Showroom
 

           Hình ảnh: Nhóm sinh viên tham quan showroom Caesar
Nguồn: CT Kiến Trúc - Khoa Kiến Trúc
Lê Thảo.