HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN HỘI VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHO CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG HỌC KÌ 2 NĂM HỌC 2022-2023

Ngày đăng: 31/05/2023 14:52 | Xem: 303
Ngày 25/05 tại Hội trường 2 đã diễn ra Hội nghị sơ kết công tác đoàn hội và trao giấy chứng nhận cho các hoạt động trong học kỳ 2 năm học 2022-2023
Nhằm hướng đến sự kiện Đại hội Đại biểu Liên chi hội sinh viên khoa kiến trúc lần 2 nhiệm kỳ 2023-2025 và được sự nhất trí của Đoàn trường ĐHTDM và Chi bộ Khoa. Hôm nay, BCH Đoàn Khoa Liên chi Hội Khoa Kiến trúc tổ chức Hội nghị để sơ kết các hoạt động đã được tổ chức. Từ đó, xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho những hoạt động sắp tới.

Hội nghị với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Đến dự Hội nghị, vinh dự được đón tiếp:
Về phía Hội sinh viên Trường Đại học Thủ Dầu Một, xin trân trọng giới thiệu:
- Đ/c: Trần Bảo Quốc- Phó bí thư Đoàn trường ĐH TDM
- Đ/c: Trương Diễm Linh - PBT Đoàn trường, Chủ tịch HSV trường.
Về phía BCH Đoàn khoa - Liên Chi hội khoa Kiến trúc, xin trân trọng giới thiệu:
- Đ/c: Lý Thị Ngọc Diễm - UV.BCH Đoàn trường,Bí thư Đoàn khoa kiến trúc
- Đ/c: Nguyễn Hoàng Anh - UV. BCH HSV trường, LCH Trưởng LCH khoa, Phó Bí thư Đoàn khoa Kiến trúc
- Đ/c: Nguyễn Hồng Ngọc - UV.BCH Đoàn trường,Phó bí thư Đoàn khoa kiến trúc

Đại biểu BTV đoàn trường đến tham dự

Và quan trọng hơn hết chính là sự hiện diện của hơn 60 bạn là các đồng chí đã có những đóng góp tích cực, góp phần tạo nên sự thành công của các hoạt động đoàn hội khoa kiến trúc trong học kỳ 2 năm học 2022-2023.
Hội nghị cũng khen thưởng, tuyên dương cho các cá nhân đã có những đóng góp tích cực cho các hoạt động diễn ra trong học kỳ 2 năm 2022-2023 cũng như trao tặng giấy chứng nhận cho tất cả các cá nhân đã tham gia vào các hoạt động đó.

Tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kì 2 năm học 2022-2023

Trong dịp này,Ban tổ chức hội nghị cũng đã trao tặng Danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp liên chi hội cho 11 đồng chí sau một thời gian xét chọn.

Trong năm học sắp tới, BCH Đoàn Khoa Liên chi Hội Khoa Kiến trúc sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động bổ ích, nhiều sân chơi mới mẻ cho các bạn sinh viên
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc lúc 19h cùng ngày.
Nguồn Đoàn Khoa Kiến Trúc.
Lê Thảo.