Chào đón tân sinh viên và trao thưởng cho các tài năng “nhà Kiến”

Ngày đăng: 03/11/2022 16:34 | Xem: 445
Tối 28/10/2022, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Thủ Dầu Một (TDMU) đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa 2022”, nhằm truyền năng lượng cho các "tân binh" khi khởi đầu hành trình mới tại “ngôi nhà chung” TDMU.

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một, TS.KTS. Trần Đình Hiếu - Trưởng Khoa Kiến trúc, cùng thầy cô giảng viên và 170 tân sinh viên khóa D22, các cựu sinh viên, sinh viên đại diện các khóa. Chương trình cũng nhận được sự  quan tâm, chúc mừng của các doanh nghiệp lĩnh vực kiến trúc, xây dựng: Ông Nguyễn Phước Thái Bình – Giám đốc Công ty TNHH xây dựng BiNa, ông Trần Hữu Duật - Giám đốc Công ty TNHH Design Akay, ông Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc Chi nhánh miền Nam công ty cổ phần EuroWindow, ông Phạm Tiến Hùng - Giám đốc Công ty TNHH in Tâm Phương, ông Phan Văn Lâm - Chủ tịch HĐQT Tổng giám đốc công ty cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS.KTS. Trần Đình Hiếu -Trưởng Khoa Kiến trúc đã gửi lời chúc mừng đến các bạn tân sinh viên D22 đã trúng tuyển vào các ngành học thuộc Khoa; đồng thời chào mừng các bạn đến với Khoa Kiến trúc - "đại gia đình" của những “chú kiến xanh” luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, sẵn sàng với các hoạt động học thuật và vui chơi thú vị. Là hoạt động được tổ chức định kỳ vào đầu năm học, chương trình đã trở thành cầu nối gắn kết giữa các thế hệ sinh viên của Khoa, cùng chia sẻ những kinh nghiệm học tập, hoạt động để giúp các bạn tân sinh viên vượt qua bỡ ngỡ ban đầu, hòa nhập nhanh với môi trường mới, xây dựng và duy trì mạng lưới kết nối hỗ trợ nhau trong quá trình học tập và làm nghề sau này.

Trong khuôn khổ chương trình, TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng Trường Đại học Thủ Dầu Một đã trao tặng bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương cho 04 sinh viên khoa Kiến trúc đạt thành tích xuất sắc tại Liên hoan sinh viên kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII- Festival 2022. Đó là các sinh viên: Nguyễn Thị Như Quỳnh, lớp D19KTR01 (giải Nhất), Cao Thị Thanh Ngân, lớp D18KTR01 (giải Nhất), Nguyễn Thanh Trà, lớp D20KITR01 (giải Ba), Lê Huỳnh Chí Bảo (giải Ba).

Tại buổi lễ TS. KTS. Trần Đình Hiếu - Trưởng khoa Kiến trúc đã trao tặng giấy khen chúc mừng cho 08 Tân sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa tuyển sinh 2022 của 03 ngành: Kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ nghệ gỗ (Công nghẹ chế biến lâm sản). Đồng thời, Công ty cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa, công ty TNHH Design AKAY, công ty TNHH in Tâm Phương, công ty TNHH tư vấn thiết kế xây dựng và thương mại Quốc Phú cũng trao tặng phần thưởng cho các tân thủ khoa đầu vào nhằm động viên tinh thần học tập, phấn đấu của các bạn.

Ghi nhận tài năng và những nỗ lực của sinh viên khoa trong quá trình học tập, ông Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc Chi nhánh miền Nam Công ty cổ phần Eurowindow đã trao tặng phần thưởng 10 triệu đồng cho sinh viên Phạm Hồ Khánh (lớp D17KITR01) đã đạt giải thưởng Kiến trúc Xanh sinh viên năm 2022.
TS. Nguyễn Quốc Cường - Hiệu trưởng trường ĐH Thủ Dầu Một  trao bằng khen UBND tỉnh Bình Dương cho sinh viên đạt thành tích cao tại Liên hoan sinh viên kiến trúc toàn quốc lần thứ XIII - Festival 2022

TS.KTS. Trần Đình Hiếu - Trưởng Khoa Kiến trúc (ngoài cùng bên trái), Ông Trần Hữu Duật - Giám đốc Công ty TNHH Design Akay (ngoài cùng bên phải) trao giấy khen cho các tân thủ khoa D22

Ông Phạm Tiến Hùng – Giám đốc Công ty TNHH in Tâm Phương tặng hoa chúc mừng và trao phần thưởng cho tân thủ khoa D22

Ông Phan Văn Lâm - Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần xây dựng Chánh Nghĩa tặng hoa chúc mừng và trao phần thưởng cho tân thủ khoa khóa D22

Ông Trần Anh Tuấn – Phó giám đốc Chi nhánh miền Nam, Công ty cổ phần EuroWindow trao phần thưởng cho sinh viên Phạm Hồ Khánh – Lớp D17KITR đạt giải thưởng Kiến trúc Xanh 2022

TS. Nguyễn Quốc Cường – Hiệu trưởng tặng hoa và trao Thư cám ơn cho các đơn vị tài trợ chương trình.

Niềm vui đại gia đình "Nhà Kiến Xanh" trong năm học mới 2022-2023
 Hoài Phạm